Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn giao kèo mang Real Madrid bởi vì thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Phát biểu sau cuộc chiến với Tottenham, C.Ronaldo đã bất thần tuyên bố không gia hạn giao kèo sở hữu Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong trận chiến có Tottenham. Dù vậy, điều đó không thể giúp Real Madrid tránh khỏi thất bại sở hữu tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn giao kèo với Real Madrid

Sau trận đấu mang Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ thất vọng. Cầu thủ này đã tuyên bố ko gia hạn giao kèo mang Real Madrid. Đây là động thái bất thần do trước ấy, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây sức ép đòi nâng cao lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người ý trung nhân Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang khiến cho tốt ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm giao kèo và ko mang ý định gia hạn nữa”.

nói thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ rầu rĩ. Anh nói: “Đây là kết quả tồi bởi vì chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn có thói quen chiến thắng. Toàn đội muốn thay đổi và chuẩn bị đón nhận thử thách. Tôi tin là Real Madrid sẽ làm cho được bởi chúng tôi còn đa dạng thời gian”.

mang bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League mang 6 bàn thắng. Ngoài ra, cầu thủ này cần sớm cải thiện tư thế ở La Liga lúc mới chỉ với 1 pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét