Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

U19 Việt Nam - U19 Đài Bắc Trung Hoa: đối đầu giành ngôi đầu bảng

Đang trợ thời xếp thứ 2 sau lượt trận trước tiên, U19 Việt Nam có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng H từ chính tay đối thủ U19 Đài Bắc Trung Hoa, lúc gặp gỡ đội chủ nhà trong cuộc đấu thuộc lượt thứ 2 vòng chiếc U19 châu Á 2018.

*Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Đài Bắc Trung Hoa luôn diễn ra vào khi 16h bữa nay, 6/11.

Sự mở đầu của U19 Việt Nam cạnh tranh hơn các gì nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nghĩ. Kẻ thù U19 Macau (Trung Quốc) không mạnh, nhưng mà chính U19 Việt Nam đã tự làm mình yếu đi bằng sự thiếu hiệu quả trong lối chơi, phổ quát vận động viên đá dưới sức, kế bên những con đường chuyền bỏ đi.

những trở ngại này rất may đã được HLV Hoàng Anh Tuấn giải quyết sau giờ giải lao, để rồi có 2 bàn thắng trong hiệp hai, thắng cuối cùng 2-0 trước U19 Macau.


U19 Việt Nam hứa chạm chán đa dạng cạnh tranh trước Đài Bắc Trung Hoa
Dù giành thắng lợi nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn đã không bằng lòng sở hữu những học trò. Chính bởi thế, U19 Việt Nam phải rút kinh nghiệm triệt để sau trận ra quân để hướng đến trận thứ 2 chơi tốt hơn.

U19 Đài Bắc Trung Hoa ngoài lợi thế sân nhà, còn còn được thẩm định cao ở bảng H. Đội bóng này vừa thắng U19 Lào sở hữu tỷ số 2-0 ở trận ra quân. Dù cách chơi của Đài Bắc Trung Hoa không quá tuyệt vời, nhưng mà họ vững chắc sẽ gây ra phổ quát khó khăn với U19 Việt Nam.

Trước trận chiến chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh những vận động viên U19 Việt Nam phải chơi quy tụ, vì chỉ cần 1 sai lầm luôn dẫn đến thất bại. Tại bảng trên mọi tỉnh thành chỉ cần một trận thua luôn làm U19 Việt Nam tan vỡ mộng giành vé vào vòng thông thường kết U19 châu Á 2018.

thông tin trong khoảng ban huấn luyện đội tuyển U19 Việt Nam, sau trận ra quân, Xuân Tú dính chấn thương phải nghỉ hết giải. Đây sẽ là 1 tổn thất lớn mang đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Không những thế, sở hữu điều kiện thời tiết sở hữu gió và mưa, một vài vận động viên cũng ko sở hữu sức khỏe thấp nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn hy vọng phần lớn luôn đảm bảo đã được thể lực để chơi một trận hết sức với chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa, sở hữu tiêu chí giành 3 điểm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét