Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ dở họp báo, nói kháy trọng tài

Tưởng bao gồm: cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận tầm thường kết sớm của V-League với Hà Nội FC, mà FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối của cuộc chiến trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành một điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã ko bằng lòng mang công tác trọng tài.

Ở những phút cuối trận chiến giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi bóng đá bằng tay lóng ngóng của Đình Đồng đã làm đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hành thắng lợi, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này làm cho FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ sẽ với nguy cơ tụt lại nữa khi vòng tới sẽ phải làm cho khách trên sân Than Quảng Ninh.

đánh giá về trận chiến, HLV Petrovic nói: “Tôi không chấp nhận lúc ở những phút cuối trận, công ty chúng tôi phải nhận một tình huống phạt đền. Công ty cỏ Nguyễn Gia đã rải qua 21 vòng đấu và đã thu được một cảnh huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic không quên ám chỉ trọng tài đã giúp Hà Nội FC giành thắng lợi, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của các phóng viên: “Hà Nội FC hôm nay thu được một quả phạt đền vì họ là đội bóng mập, tôi nghĩ vậy”.


khi mà đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã góp sức phần lớn bàn thắng và cũng bỏ dở phổ thông thời cơ. Nếu như là trọng tài nội bắt trận chiến hôm nay, Hà Nội FC chưa chắc đã sở hữu phạt đền ở các phút bù giờ hiệp 2. Tôi nghĩ trận chiến này ông Jumpei Lida bắt một trận thấp. Tình huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 biểu thị sự cả quyết của ông ấy”.

nói về cuộc đua đến ngôi quán quân năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải tới vòng rốt cuộc mới tìm hiểu đội nào quán quân. Nếu theo kết quả hiện tại thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu có FLC Thanh Hóa. Trong thời điểm quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, chẳng thể bằng. Ấy là 1 vô ích có họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét