Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đội hình điển hình toàn cầu năm 2017: Real Madrid vượt trội

mang việc vừa rải qua năm thi đấu đại chiến thắng, Real Madrid đã áp đảo đội hình tiêu biểu của quả bóng toàn cầu năm 2017 sở hữu 5 cầu thủ đã được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã báo cáo đội hình điển hình toàn cầu năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội vận động viên chuyên nghiệp thế giới) theo sơ đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình điển hình FIFA
mang việc vừa trải qua năm thi đấu đại thắng lợi, ko ngạc nhiên lúc Real Madrid áp đảo đội hình này với 5 cầu thủ được vinh danh gồm như mẫu tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong khuông gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa trải qua năm thi đấu chiến thắng cùng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng vận động viên tuyệt vời xuất sắc nhất châu Âu 2017. Tuy nhiên, đáng nuối tiếc, “người nhện” Italia lại chẳng thể lọt vào danh sách rút gọn giải người chơi lý tưởng nhất thế giới 2017.

hiện ra cộng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là nhị nguyên tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Bây giờ, cả nhị vận động viên này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình tiêu biểu FIFA 2017
cái tên còn lại sánh bước cùng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cộng có ấy, nhị thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cùng C.Ronaldo trở thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So sở hữu đội hình năm ngoái, đội hình tiêu biểu 2017 chỉ với ba sự đổi thay ở các vị trí của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong ấy, Bonucci là vận động viên lần trước nhất góp mặt ở đội hình điển hình của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét