Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

MU: bao tay leo thang, sân tập bi ai bao gồm:... Đưa đám

- 1 bầu không khí nặng nài, được giả dụ "nhà xác" bao trùm lên sân tập Carrington, tại nhà ăn,... Cả Mourinho lẫn học trò đều nín yên ổn, MU chưa bao giờ ở mức đáng báo động bao gồm: thế, đề cập diễn ra từ nhà cầm quân người tình nhân đến.


The Sun cho hay, Carrington chẳng khác nào "nhà xác", có bầu không khí ngột ngạt, khó tính nhất đề cập lúc Mourinho lên ngồi vào "ghế nóng" hồi hè 2016.


1 không khí ngột ngạt đến đáng sợ bao trùm sân tập Carrington

gần như bắt nguồn trong khoảng việc Quỷ đỏ không gặt được kết quả như ., mà đầu tiên là chuyến làm khách trên sân Anfield của Liverpool nhận ko ít những chỉ trích do lối chơi thụ động cố kiếm một điểm (hòa 0-0).

Sau ấy, dù Mourinho và học trò lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà Benfica, mà thành công đấy cũng ko thuyết phục nhưng cốt yếu tới trong khoảng sự may mắn.

Và đỉnh điểm đến khi MU để thua sốc đội mới lên hạng Huddersfield 1-2 ở vòng 9 vừa qua, khiến Mourinho nổi cơn tam bành trong phòng thay đồ.Mourinho mặt cũng rất khó coi

những nguồn tin cho hay, các cầu thủ cảm thấy rất thất vọng về cách thức cư xử của ông cũng như những phát biểu cách đây không lâu của nhà cầm quân người ý trung nhân, về việc không gắn bó trong khoảng thời gian dài có MU và ám chỉ dẫn dắt PSG ở thì tương lai.

Còn Independent thì cho hay, Martial và Herrera là phải hứng chịu các lời nặng nài nỉ nhất từ Mourinho. Cựu HLV Chelsea thậm chí lôi cả tiêu chí Perisic của Inter vào, bảo chính họ là lý bởi làm cho ông muốn ký mang tiền vệ Croatia đến vậy.

một nguồn tin trong khoảng MU cho hay: "Một bầu không khí rất tệ trên sân tập, xuống ở mức tốt nhất kể tính từ lúc Jose Mourinho đến, chẳng khác nào nhà xác. Mang điều gì đấy ko đúng. Công ty cỏ Nguyễn Gia tự hỏi liệu các phát ngôn của HLV người người yêu về Paris (PSG) cũng như việc không gắn bó lâu dài mang MU, đã gây ảnh hưởng...

những người chơi hầu bao gồm: yên ắng tính từ lúc sau trận hòa Liverpool, thiếu hẳn các tiếng cười, nô đùa trên sân. Sau trận thua Hudersfield thì không khí càng ảm đạm hơn. Lại thêm thiếu Paul Pogba, cây hài của đội. Nhà ăn cũng như nhà xác...".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét