Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017

Báo nước ngoài ngả mũ trước tốc độ kinh hoàng của người chơi Indonesia

cầu thủ Indonesia, Terens Puhiri đang gây sốt trên phổ thông tờ báo nước ngoài lúc trình bày tốc độ thất kinh trong trận đấu ở giải VĐQG Indonesia.

cầu thủ trẻ người Indonesia, Terens Puhiri đang nổi như cồn trên báo nước ngoài sau khi biểu thị pha bức tốc kinh hồn trong trận chiến giữa Borneo FC và Mitra Kukar ở giải VĐQG Indonesia.


Terens Puhiri thể hiện tốc độ thất kinh
Trong đoạn clip ghi lại, Terens Puhiri đã với pha bứt tốc khó tin ở cự ly chừng 30 mét và tiếp bóng đá ngay trước mũi giày của hậu vệ bên phía CLB Mitra Kukar, trước khi tiếp diễn thực hiện pha bóng tốc độ, vượt qua cả thủ môn địch thủ và ghi bàn.

Chứng kiến bàn thắng của Terens Puhiri, tờ Marca đã bình luận: “Một bàn thắng đáng kinh ngạc”. Trong khi đó, tờ Daily Mail đã không ngại ngần khẳng định rằng Terens Puhiri có tốc độ kinh khủng hơn cả Leroy Sane (cầu thủ chạy nhanh nhất Premier League mùa này).

Tờ Sportbible bình luận: “Phải chăng Terens Puhiri là người chơi chạy nhanh nhất thế giới?”. Thậm chí, một vài tờ báo khác còn so sánh tốc độ của Terens Puhiri mang huyền thoại làng điền kinh Usain Bolt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét