Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Cùng ngắm bóng đá hồng bốc lửa mà C.Ronaldo “làm mốilmối lái” cho James Rodriguez

James Rodriguez đã khiến phần đông người phải ghen tị lúc đã được đích thân C.Ronaldo giới thiệu khiến quen mang chân dài bốc lửa xứ bạch dương, Helga Lovekaty.


Helga Lovekaty, người đẹp đã được chính CR7 “lựa chọn” cho James Rodriguez


Suốt thời gian qua, Helga Lovekaty đã được đồn đoán là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa James Rodriguez và phi tần cũ Daniela Ospina. Tuy vậy, phải đến vừa mới đây các fans ngưỡng mộ mới tò mò ra rằng chính C.Ronaldo đã mối manh cho James Rodriguez khiến quen với chân dài gốc Nga tại một bữa tiệc.


Vẻ hot bỏng của Helga Lovekaty đã tiện lợi “đốn gục” James Rodriguez


Sau lúc đã được chính “ông mai” CR7 se duyên, James Rodriguez cùng Helga Lovekaty đã mang tất cả thời cơ phát hành tình cảm. Hai ngôi sao công khai theo dõi nhau trên mạng thị trấn hội và cũng đã tương tác mang nhau hầu hết.


Helga Lovekaty vốn là một người dòng nổi tiếng tại Nga


Thân hình hấp dẫn của chân dài này từng làm cho ko ít con tim thổn thức


nhắc từ khi James Rodriguez chính thức li dị hoàng hậu, cựu sao Real Madrid càng mạnh dạn diễn tả tình cảm dành cho Helga ngoài ra. Vừa qua, chân dài xứ bạch dương cũng đã gửi lời chúc mừng James Rodriguez sau lúc đội tuyển Colombia giành vé dự World Cup 2018.


Helga Lovekaty hiện đã có hơn 3.7 triệu lượt khán giả trên Instagram


Sexy là vậy mà Helga vẫn 1 lòng hướng về James Rodriguez


hiện nay, nhị ngôi sao vẫn phải chịu cảnh “xa mặt bí quyết lòng” vì Helga sống ở Nga còn James lại đang thi đấu cho đội bóng nước Đức Bayern Munich.

không những thế, các cổ động viên vẫn hy vọng rằng chỉ mất khoảng tới, James Rodriguez luôn sớm ngày xây nên tổ ấm mới cùng Helga và có về cho giải Bundesliga một nàng WAGs “nóng bỏng” nhịn nhường này.


không sở hữu gì khó hiểu lúc Helga dễ dàng làm James Rodriguez mê mẩn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét