Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ cổ vũ vác súng AK đến sân động viên bóng đá

Trong cuộc đấu ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một cổ cổ vũ (CĐV) đã mang cả súng AK đến sân để cổ vũ đội nhà. Cố nhiên, đội bóng đá của anh đã… giành thắng lợi.
Ở cuộc đấu nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một CĐV đã mang cả súng AK đến sân để cổ vũ đội nhà. Điều đáng đề cập, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… cổ vũ.


CĐV sở hữu súng AK vào sân cỏ nhân tạo ở Brazil

quý khách hàng đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này sở hữu ánh mắt sợ hãi. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn địch thủ. Điều này đã làm ra tác động tâm lý cực lớn tới thủ môn này.

có nhẽ vì thế, vận động viên số 6 (trong clip) đã tiện dụng hạ gục thủ môn tình địch để mang về thắng lợi cho đội nhà. Chưa dừng ở đấy, sau khi đội bóng đam mê thắng lợi, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tục lên trời ăn mừng bàn thắng cộng hàng trăm CĐV khác.

Trong phổ thông năm qua, băn khoăn an ninh ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là khúc mắc nhức nhối. Còn nhớ, trong clip bí quyết đâu không lâu, một trọng tài đã định rút súng xử người chơi sau khi bị tấn công.

Việc chính quyền Brazil cho phép dùng súng có thể có đến ko ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét