Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo và trận hòa nhạt Afghanistan

Trận ra mắt tuyển Việt Nam hòa nhạt Afghanistan không để lại dấu ấn, lại thêm hình ảnh "ngủ gật" đặc thù của nhà cầm quân người Hàn Quốc trên sân Mỹ Đình. HLV HLV Park Hang Seo, chúng tôi thất vọng...


Mờ nhạt...

Dù tuyển Việt Nam đã lấy vé dự VCK Asian Cup lần trước hết trong lịch sử (thay bởi được tham dự với tư cách đội chủ nhà) thì dư âm của trận hoà nhạt ko bàn thắng trước Afghanistan vẫn đang khiến cho người hâm mộ... Hụt hẫng.

Người ái mộ đã kỳ vọng vào 1 sự chỉnh sửa dưới triều đại mới ở đội tuyển, đã mong muốn 1 gương mặt thế hệ. Và hẳn nhiên, người được trao gửi niềm tin ấy ko người nào khác là tân thuyền trưởng Park Hang Seo.


Dù rất quyết tâm, mà màn biểu lộ của tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt HLV Park Hang Seo là khá nhạt nhoà

Ông Park đã sở hữu rất nhiều tiện nghi lúc thu nạp đội tuyển, bởi kết quả hai cuộc đấu dưới thời HLV Mai Đức tầm thường rất nhiều đã giải vây phần nhiều tâm lý nặng nài nỉ của đa số tuyển thủ cũng như giúp tuyển Việt Nam tới sắp UAE hơn.

nhưng rốt cuộc, dấu ấn nhưng mà tân thuyền trưởng của tuyển Việt Nam để lại ở trận ra mắt là tương đối ít, ko kể việc ông cởi áo ăn mừng mang những học trò sau trận đấu. Còn về chuyên môn hoàn toàn chưa thấy nét đặc sắc nào, từ phương pháp sắp xếp, thay thế nhân sự cho đến điều chỉnh cách chơi trên sân.

có thể thấy rõ khi cần phải cầm bóng hài hòa, tuyển Việt Nam chỉ phá bóng, hoặc cố gắng phát hành những đường chuyền dài lên phía trên tạo thời cơ lại cho Afghanistan cầm được bóng và vây hãm cầu môn của Tuấn Mạnh... Đây chỉ là 1 ví dụ của sự mờ nhạt nhưng ông Park cho thấy ở ngày chào sân Mỹ Đình của mình.

... Hay bởi vì thiếu thời gian?

Cũng cần phải thông cảm mang HLV Park Hang Seo khi thuyền trưởng người Hàn Quốc chưa đủ thời gian để làm việc với các học trò mới. Thậm chí, chỉ để nhớ tên hết 23 nhân loại ở tuyển Việt Nam vừa được gọi tập trung sở hữu ông cũng là cả vấn đề.

có quỹ thời kì ít ỏi tới và làm cho việc tại dải đất hình chữ S, để chỉnh sửa đa dạng thứ trong khoảng chuyên môn, tính chống chọi thậm chí là lề thói của từng cầu thủ cũng là quá khó thậm chí không thể.


Càng thuyệt vọng hơn khi HLV Park Hang Seo chưa để lại phổ thông dấu ấn

1 lý vì khác để với thể thông cảm cho HLV Park Hang Seo lúc phần lớn những cột trụ của đội tuyển đang dồn toàn lực cho những tiêu chí ở CLB. Thanh Trung, Huy Hùng, Văn Quyết, Văn Hậu – đang đua chức quán quân V-League, trong khi Anh Đức cũng thế hệ đá trọn 90 phút ở trận lượt đi tầm thường kết cụp quốc gia là tỉ dụ.

nhưng mà, sau 1 tuần tụ họp, làm cho việc không để lại dấu ấn to con nào mang đội tuyển không tính việc triệu tập 4 tân binh (nhưng hầu hết đều ngồi dự bị) thì quả sở hữu 1 sự băn khoăn, lo sợ cho thầy Park ở chặng các con phố gần đến.

vì nên nhớ rằng, ở dải đất hình chữ S thành tựu là 1 chuyện, việc thi đấu như thế nào đáng xem hay ko cũng lại là 1 nguyên tố khác quyết định sự thành bại của loại ghế HLV trưởng. Và chừng như ở trận ra mắt HLV Park Hang Seo đã chất lên vai ông thầy người Hàn phổ biến nỗi lo toan hơn.

Cũng nên đề cập lại rằng, 1 điểm lấy được trước Afghanistan chẳng hề là điều gì quá gớm ghê khi người đã phải nhường nhịn ghế cho HLV Park Hang Seo là cựu danh thủ Hữu Thắng cũng đã từng khiến được ở sân khách – nơi khó khăn hơn đa dạng so mang việc được đá ở Mỹ Đình.

thất vọng, nhưng mà cũng đành phải nhẫn nại bởi hiệp đồng của HLV Park Hang Seo còn rất dài...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét