Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Valentino Rossi đâm xe vào người ái mộ, với nguy cơ bị kiện

1 đoạn video xuất hiện trên mạng phố hội, ghi lại cảnh Valentino Rossi đâm xe vào một người hâm mộ đang đứng chụp ảnh selfie. Vụ việc diễn ra bên trong khu tập kết của các con phố đua GP Valencia.

valentino-rossi-dam-xe-vao-nguoi-ham-mo-co-nguy-co-bi-kien

Rossi gặp vạ bởi vì tai nạn ngoài con đường đua. Ảnh: AFP.

tay đua chín lần quán quân quả đât sau ngừng thi côngĐây xin lỗi mang người thiếu phụ nói trên và hy vọng cô này bình an. Rossi cũng tỏ bày rằng anh vướng mắc lúc phải di chuyển nhanh trong khu hội tụ, vốn rất đông người. Theo đoạn video, tay đua 37 chở theo một cùng sự, người này có 1 túi đồ.

Ana Cabanillas Vazquez, người mến mộ bị Rossi đâm, nhắc với đài phát thanh COPE rằng cô sẽ bằng lòng lời xin lỗi nếu như xem chậm triển khai là 1 tai nạn.

"Xem đoạn video, game thủ mang thể thấy anh ta đã cố tình làm cho việc chậm triển khai. Tôi bị một vết bầm bé trên chân. Tôi đang cân nói đòi bồi thường", cô gái người Tây Ban Nha nói.

Valentino Rossi về đích thứ tư ở Valencia GP, chặng cuối của mùa giải MotoGP. Anh thuộc vị trí số hai, sau tay đua đội Honda Marc Marquez trên bảng điểm rút cục. Đây là năm thứ ba liên tiếp Rossi về nhì, tiếp tục lỡ cơ hội đoạt danh hiệu vô địch lần thứ 10.

Năm sau, những đội đua sẽ mang sự biến chuyển lớn về mặt nhân sự. Rossi sẽ đua cặp với Maverick Vinales trong khi Jorge Lorenzo chuyển sang đầu quân cho Ducati.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, xây dựng sân mini cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân làm nên.

cung cấp cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân mini khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét