Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Trò cũ cáo giác Ancelotti thất hứa

Ancelotti dẫn dắt PSG trong khoảng giữa mùa giải 2011-2012 tới hết mùa tiếp theo. Trước lúc HLV này đến, Kevin Gameiro đã ghi 10 bàn tại Ligue một và một bàn tại Europa League. mà sau chậm tiến độ, tiền đạo này chỉ có thêm một bàn tại Ligue 1.

"Ancelotti đã khiến tôi cực kỳ bế tắc. lúc ông đấy thay Kombouare trong dịp Giáng Sinh 2011, tôi hiểu mình ko còn nằm trong kế hoạch của ông đấy. từ 1 cầu thủ thi đấu thường xuyên, tôi thậm chí trở thành người liên tục phải ngồi ghế dự bị", Gameiro nhớ lại.

tro-cu-to-cao-ancelotti-that-hua

Gameiro (thứ hai từ trái sang) ngồi trên ghế dự bị của PSG, trong khi Ancelotti theo dõi ở bên phải. Ảnh: AS

Ancelotti từng hẹn có Gameiro về việc cho thi đấu thường xuyên quay về. nhưng rồi lời hứa này rơi vào lãng quên. "Khi tôi muốn ra đi sau mùa giải 2011-2012, Ancelotti giúp lại có lời hứa sẽ cho tôi thi đấu phổ thông hơn. Sau chậm tiến độ thì ông đó không giữ lời. khi Ibrahimovic nhận thẻ đỏ trong trận chạm mặt Valencia hồi tháng 3/2013, tôi cũng ko được vào sân đá chính. Sau hôm chậm triển khai, tôi đến văn phòng của ông ấy để đặt câu hỏi. Ông đấy lắng tai nhưng mà vẫn ko thay đổi gì", Gameiro nhắc.

Hè 2013, Ancelotti và Gameiro cộng rời PSG. HLV người Italy tới dẫn dắt Real Madrid, còn tiền đạo người Pháp gia nhập Sevilla. Trong ba mùa giải tại Sevilla, Gameiro gặt hái chiến thắng bự với 68 bàn và 16 tuyến đường chuyền dọn cỗ, cùng lúc giành ba Europa League liên tục. Hè mới đây, Gameiro đầu quân cho Atletico và tiếp diễn thi đấu với phong độ cao.

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, kiến tạo sân bóng mini cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung ứng hạt cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng đá khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét