Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Sharapova được khôi phục vai trò đại sứ liên hiệp Quốc

Quyết định được liên hiệp Quốc xác nhận trong một báo cáo chính thức. tổ chức này giãi tỏ mong muốn với 1 buổi trao đổi sở hữu Maria Sharapova về vai trò của cô "trong một ngày thích hợp".

Sharapova dương tính sở hữu chất cấm khi tham dự Australia mở rộng hồi tháng 1. ban đầu, cô nhận án cấm nhì năm. bên cạnh đó, sau khi chống án lên Tòa trọng tài vô thượng (CAS), Sharapova được giảm xuống 15 tháng.

sharapova-duoc-khoi-phuc-vai-tro-dai-su-lien-hop-quoc

Sharapova tự hào về mối cộng tác có liên hợp Quốc. Ảnh: AFP.

Chương trình phát triển liên hiệp Quốc (UNDP) chỉ định Sharapova khiến đại sứ nhã ý vào tháng 2/2007 nhưng mà đình chỉ vai trò này hồi thángBa, khi cô công nhận vướng vào doping.

"UNDP vui vẻ khi được tìm hiểu thêm Sharapova sẽ trở lại thi đấu sớm hơn dự định ở môn thể thao nhưng cô ấy mến mộ và chúng tôi sẽ bỏ lệnh đình chỉ vai trò đại sứ nhã ý của cô đó một lúc án kỷ luật hết hạn vào tháng 4/2017", liên hợp Quốc thông báo.

"Chúng tôi hiểu cô Sharapova sẽ tập trung để quay về sự nghiệp tennis và chúng tôi hy vọng được trao đổi về vai trò của cô ấy và mối liên hiệp có UNDP vào 1 ngày thích hợp".

Chương trình phát triển liên hiệp Quốc (UNDP), được lập ra để xóa đói giảm nghèo và chống lại bất bình đẳng xã hội. chỉ mất khoảng khiến cho việc cùng UNDP, Sharapova dành phổ thông tâm lực để giữ các nạn nhân tồn tại sau thảm họa hạt nhân Chernobyl 1986.

Vai trò đại sứ thiện chí của liên hiệp Quốc, mang mức lương biểu trưng một đôla, là một trong những mối hợp tác nhưng Sharapova kiêu hãnh nhất trong sự nghiệp. Năm 2007, Sharapova khắc ghi việc được trao vai trò này lúc ủng hộ 100.000 đôla cho những nạn nhân trẻ tuổi bị tác động do thảm họa Chernobyl.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, thi công sân mini cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung cấp hạt cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân mini khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét