Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Sếp to của Man Utd góp tiền, giúp Donald Trump đắc cử

Theo tờ Goal (Italy), khoản tiền mà Ed Glazer quyên góp cho chiến dịch di chuyển tranh cử của Donald Trump là 55.000 đôla.

Ed Glazer, đồng chủ tịch của CLB Tampa Bay Buccaneers, là nhà tài trợ lớn thứ ba tới trong khoảng giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) ủng hộ Donald Trump. Ông chỉ đứng sau những vị chủ sở hữu đội Houston Texans và New York Jets về số tiền quyên góp cho chiến dịch di chuyển của ứng viên đảng cộng hoà.

sep-lon-cua-man-utd-gop-tien-giup-donald-trump-dac-cu

Donald Trump nhận được sự ủng hộ về mặt vốn đầu tư trong khoảng nhà Glazer trên hành trình trở thành tân Tổng thống Mỹ. Ảnh: Reuters.

Ed Glazer là thành viên ban giám đốc Man Utd sau lúc ông cha, tỷ phú Malcom Glazer, và gia đình hoàn tất vụ tậu lại quyền mang đội chủ sân Old Trafford năm 2006.

Quan hệ giữa nhà Glazer sở hữu người mến mộ Man Utd sau Đó trở nên găng. những CĐV cho rằng giới chủ Mỹ sử dụng tiền đi vay để thực hành vụ mua lại Man Utd và khiến cho CLB hứng các khoản nợ đồ sộ.

Việc Ed Glazer quyên tiền cho chiến dịch vận động tranh cử của Donald Trump được cho là sẽ càng đổ thêm dầu vào lửa, làm người mến mộ Man Utd thêm chán ghét các ông chủ Mỹ của đội bóng con cưng.

Cũng theo tờ Goal, Glazer ko chỉ quyên tiền cho Trump, mà còn ủng hộ cho chiến dịch của người tìm việc đảng Dân chủ, Hillary Clinton, sở hữu khoản tiền sắp 5500 đôla. Bà Clinton còn nhận được sự ủng hộ từ ông chủ người Mỹ của Liverpool, Tom Werner, mang khoảng tiền xấp xỉ 2700 đôla.

một trong những nhân vật thể thao nổi danh nhất ủng hộ cho bà Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng cách đây không lâu là Muhammad Ali. Cố huyền thoại quyền anh này, trước khi tắt hơi hồi tháng Sáu, đã quyên góp 2700 đôla.

Trong cuộc bầu cử chấm dứt bữa qua 9/11, Donald Trump giành 290 phiếu đại cử tri, qua chậm tiến độ đánh bại cựu Đệ nhất phu nhân và Ngoại trưởng Hillary Clinton, phát triển thành Tổng thống Mỹ thứ 45.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét