Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

đơn vị xây dựng mạnh tay đầu cơ cho hệ thống quản trị

Ngày 28/10, doanh nghiệp cổ phần Ecoba Việt Nam đã khởi động Công trình Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) do công ty Hệ thống thông báo FPT (FPT IS) triển khai. mang Dự án này, Ecoba Việt Nam là 1 trong số ít đơn vị xây dựng Việt Nam đi đầu triển khai nền tảng quản trị mạnh dùng cho công việc kinh doanh.

Theo chậm tiến độ, trong 8 tháng, FPT IS sẽ trả lời và triển khai hệ thống ERP mang giải pháp của SAP cho Ecoba có gần như 6 phân hệ: tài chính kế toán (FICO), điều hành Công trình (PS), điều hành vật tư tìm sắm (MM), quản lý doanh thu (SD) và quản lý nhân sự (HCM).

Ông Võ Tiến Đạt, giám đốc điều hành Ecoba Việt Nam Đánh giá, thị phần vun đắp đang vững mạnh hơi nhanh đòi hỏi mỗi tổ chức trong ngành nghề phải tự tăng năng lực quản trị, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập TPP, sự cạnh tranh sở hữu những nhà thầu nước ngoài rất gay gắt. công ty đã đầu cơ ứng dụng phần mềm quản trị ngay diễn ra từ thành lập và tiếp diễn đầu tư cho hệ thông SAP ERP mang mong muốn nâng giá tiền trị của tổ chức, sẵn sàng và chủ động cho mọi tình cảnh thách thức.

biện pháp SAP cộng năng lực khai triển của FPT IS là phương án thích hợp thỏa mãn các đề nghị và tiêu chí mà Ecoba đang hướng tới. Đó là nâng cao năng lực quản trị của công ty; nâng cao năng lực xử lý thông tin xác thực, kịp thời, tương trợ việc ra quyết định nhờ tính online, tự động hóa. không những thế là tối ưu hóa giá thành nhân sự và tối ưu hóa các giá thành đắt tiền khác nhờ khả năng Nhận định đa dạng của hệ thống.

polyad

Ông Đạt cũng nhấn mạnh những trở ngại và thách thức trong giai đoạn khai triển như việc cần phải ngoài mặt phần mềm sở hữu sự tương xứng có năng lực Ecoba Việt Nam, đặc thù là yêu cầu phải đổi thay lề thói và phương pháp quản trị, phải "chạy nhanh hơn và bị kiểm soát chặt hơn". bên cạnh đó, đơn vị cũng xác định đây là cơ hội đổi thay và nỗ lực sẽ cùng FPT IS đưa dựa án tới thành công.

Ông Mai Công Nguyên, giám đốc điều hành Khối ngành nghề dịch vụ ERP của FPT IS cho biết, năng lực của Ecoba Việt Nam đã được biết tới có những công trình xây dựng vượt trội của Việt Nam và quý khách của công ty đều là những tổ chức, tập đoàn to. khi giám định uy tín, năng lực của Ecoba Việt Nam, họ không chỉ Nhìn vào giá, chính sách mà còn Nhìn vào "bên trong" tổ chức được quản trị như thế nào. có triết lý kinh doanh thấp, sở hữu tầm nhìn lãnh đạo và nguồn lực rẻ mang việc đầu cơ cho trật tự quản trị bài bản, tổ chức đã đi 1 bước lớn hơn nữa và trở thành 1 công ty học hỏi đích thực.

Ông Nguyên cũng chia sẻ quan niệm về việc khai triển ERP ko đơn giản là làm cho phần mềm và còn hướng đến những thứ tự quản trị ngày mai, giúp công ty quản lý giá tiền và quan yếu hơn nữa là quản lý phung phí. Điều chậm triển khai thực thụ nhu yếu cho các công ty to, mang tầm nhìn rẻ đối sở hữu vấn đề quản trị và tăng trưởng vững bền trong bối cảnh khó khăn như hiện giờ.

Ecoba Việt Nam là 1 trong những công ty tổng thầu tiêu biểu trong ngành xây dựng tại Việt Nam có hơn 10 năm hoạt động trên thị phần Việt Nam sở hữu ba mảng chính là phát triển thành phố, dự án công nghiệp và giải pháp môi trường. Ecoba nức tiếng sở hữu những Dự án to như nhà máy nhiệt điệt Mông Dương I và II, Công trình nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, nhà máy xử lý nước thải yên Sở trong ngành công nghiệp, các Dự án khu thành phố Gamuda, khu thành phố Parkcity, Time City, Ecopark… ngoài ra còn nhiều Dự án sở hữu bắt buộc tính mỹ thuật cao như Trường đại học Anh Quốc Việt Nam, Công trình văn phòng trụ sở UNDP tại Hà Nội trong lĩnh vực dân dụng.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét