Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Messi: 'Argentina đang ngập trong đống phân'

"Phong độ của các cầu thủ Argentina đã xuống đáy, nhưng mọi thứ vẫn tùy thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi chẳng thể làm cho gì khác ngoài việc phải tiến lên. Đang ngập trong một đống phân, mà chúng tôi phải tiếp tục sống", Lionel Messi san sớt.

messi-tuyen-argentina-dang-ngap-trong-dong-phan

Messi thất vọng sở hữu màn trình diễn của phiên bản thân và những anh em. Ảnh: AFP.

đến làm cho khách trên sân Mineirao tại Belo Horizonte, Argentina cần 1 chiến thắng để cải thiện địa điểm. tuy nhiên ngay trong hiệp một, họ đã để Coutinho rồi Neymar chọc thủng lưới. Khoảng đầu hiệp nhì, Argentina nhận thêm bàn thua nữa từ Paulinho. Đây là thất bại thứ nhị liên tiếp và là trận thứ tứ họ không thắng vừa qua, bất chấp việc Messi trở lại sau chấn thương.

"Chúng tôi cần gấp rút bất biến tứ tưởng. Chúng tôi có nhiều cầu thủ rất giỏi nhưng mà khi dòng đầu chưa thông thì đôi chân chẳng thể nghe lời. bạn phải nghĩ suy tích cực và chỉnh sửa tình thế như đống phân này. Tôi tìm hiểu là chúng tôi sẽ nhận những chỉ trích ở khắp nơi. Chúng tôi phải mạnh mẽ hơn và tin tưởng rằng cả đội sẽ vượt qua tình thế này", ngôi sao 29 tuổi đề cập. "Chúng tôi từng trải qua nhiều tình thế cạnh tranh. Sẽ chẳng thể đạt được điều gì ví như chỉ chờ mong vào 1 cầu thủ. Chúng tôi phải đầu tư một đồng đội mạnh, một lối chơi hiệu quả".

Thất bại lần này làm cho Argentina chôn chân ở vị trí thứ sáu, khi mà chỉ tứ đội đứng đầu được vào thẳng vòng thông thường kết và đội thứ năm giành quyền đá play-off. "Chúng tôi chẳng thể lường trước kết quả này. Chúng tôi tìm hiểu thêm cuộc đấu sẽ cạnh tranh nhưng ko ngờ là mọi chuyện tệ tới thế. Trước khi với bàn mở tỷ số, cuộc đấu đã diễn ra thăng bằng. Chúng tôi thi đấu ổn định và bàn thua thứ hai làm cho chúng tôi vỡ lẽ trận. Nó khiến cho chúng tôi nghĩ đến thất bại, nó tước đi tinh thần chiến đấu của chúng tôi và khiến cho mọi thứ trở thành tinh vi hơn nhiều".

rốt cục, Messi thúc giục đồng đội nhanh chóng quên thất bại để hướng đến trận đấu với Colombia, đối thủ của Argentina hôm 15/11. "Chúng tôi cần phải nghĩ về Colombia và hiểu rằng cả đội phải làm nên phổ thông điều. Chúng tôi chẳng thể thất bại thêm nữa. Chúng tôi không được để mất điểm nữa và không thể lẩn tránh bất kỳ điều gì. không cần biết đối phương là người nào, chúng tôi hiểu phiên bản thân phải thay đổi rộng rãi điều".

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, thiết kế sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

phân phối hạt cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng đá mini khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét