Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup

Căn phòng được khách sạn sẵn sàng cho HLV Hữu Thắng.

Tối 14/11, đại diện của Liên đoàn bóng Việt Nam (VFF) đã sở hữu mặt tại khách sạn Parami (Yangon), kiểm tra lần cuối chỗ ăn ở cho đội tuyển. Bà Angeline Khor đích thân đứng ra sắp xếp phòng và đi kiểm tra.

HLV Hữu Thắng được sắp xếp ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. khi mà chậm tiến độ những tuyển thủ ở trọn tầng ba và 1 số phòng tầng tứ. các bác sĩ ở phòng lớn giống như 1 căn hộ, phòng khách được chứa bỏ bàn ghế uống nước, nhường chỗ kê bàn massage trông nom cầu thủ.

Theo lịch của Ban đơn vị, ngày 18/11 tuyển Việt Nam mới bắt đầu nhận phòng. bên cạnh đó, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng với rộng rãi thời gian khiến cho quen khí hậu, sân bãi nên hài lòng chi thêm tiền, cho đội tuyển sang sớm (từ ngày 15/11). có chút lệch kế hoạch nhưng mà bà Angeline Khor phấn kích sắp xếp để những tuyển thủ ở cộng tầng, một thể cho việc giám sát, đúng như yêu cầu của ban tập huấn tuyển Việt Nam.

“Năm 2014 khách sạn này xây xong thì tôi chuyển sang đây khiến. Trước ngừng thi côngĐây, tôi từng sở hữu bốn năm làm cho việc ở Việt Nam. Tôi cũng sở hữu tình cảm sở hữu đất nước Anh chị em, tiếc nuối là không nhắc được tiếng Việt”, bà Angeline Khor chia sẻ cùng VnExpress.

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup-1

chỉ tiêu của tuyển Việt Nam là lọt vào chung kết AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam được sắp xếp khu ngồi ăn riêng. những món ăn được những đầu bếp nấu kiểu Trung Hoa, hương vị gần giống Việt Nam. Trên tầng thượng, bể bơi luôn sẵn sàng phục vụ tuyển thủ Việt Nam thả lỏng. Điều duy nhất khiến bà Angeline Khor băn khoăn là phòng gym hơi nhỏ, chẳng thể phục vụ nếu như toàn đội cộng tập.

Tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống sân bay Yangon lúc 11h30 (giờ Hà Nội). Hơn tư tiếng sau, đội sở hữu buổi tập trước nhất trên đất Myanmar.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B tại AFF Cup 2016. Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ tuần tự gặp Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, thiết kế sân bóng đá cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung ứng cao su sân bóng mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét