Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

cách cấm sex giữ Guardiola tạo lên nên Messi

bi-quyet-cam-sex-giup-guardiola-tao-nen-messi

Messi và Guardiola lúc khiến việc thông thường tại Barca. Ảnh: Reuters.

Samir Nasri, cầu thủ đang được Man City cho mượn tại Sevilla, đã bật mí phương pháp của Pep Guardiola trong hành trình tập huấn các ngôi sao lớn như Lionel Messi hay Robert Lewandowski.

"Các mối quan hệ phải kết thúc trước nửa đêm, ngay cả khi hôm sau là ngày nghỉ. Điều Đó giúp bạn sở hữu 1 giấc ngủ ngon", Nasri trả lời tờ L'Equipe du Soir lúc được hỏi về cách của Guardiola có thể giúp các học trò chơi phải chăng nhất. "Ông ấy bảo chúng tôi chậm triển khai là lý bởi mà Messi và Lewandowski mang thể chơi hết khả năng cũng như hạn chế được tối đa những chấn thương về cơ bắp".

"Bạn sẽ biết thêm mình phải khiến gì ngay trong ngày trước nhất tập tành với Guardiola, lúc mang quả bóng cũng như không có. Ngày hôm sau, 1 video sẽ được gửi đến chỉ dẫn cụ thể. Ông đó sẽ khiến cho mọi phương pháp để người chơi tiến bộ và biết được vị trí của mình. Ông đó là người rất khó tính".

Dưới thời của Guardiola, Man City rải qua khởi đầu hoàn hảo có 10 thắng lợi liên tục, trước lúc xuống phong thái sở hữu sáu trận hòa và thua cách đây không lâu. không những thế chiến thắng 3-1 trước Barca ở Champions League đã phần nào giữ họ lấy lại ý thức.

Đội quả bóng của Guardiola sẽ khiến khách tới sân Crystal Palace vào ngày 19/11 tại trác việt Anh - nơi họ đã mất địa điểm dẫn đầu vào tay Liverpool.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, xây cất sân bóng đá mini cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

cung cấp hạt cao su sân bóng mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng cỏ nhựa nhân tạo khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét