Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Tuyển Việt Nam tập ở sân cỏ nhân tạo ở Tajikistan

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trước tiên khiến cho quen với sân thi đấu chính Republican Central. Dù thời tiết hơi lạnh nhưng thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn quyết tâm tập dượt và bầu ko khí toàn đội tương đối vui tươi

Đây cũng là buổi tập trên sân chính được LĐBĐ Tajikistan đặc bí quyết cho đội tuyển Việt Nam, nhằm giúp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sở hữu thêm điều kiện để khiến quen có việc phải thi đấu trên mặt sân bóng.

Thời tiết ko ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng khi tự dưng trở lạnh cố nhiên mưa nhỏ kéo dài không ngớt. Nhiệt độ giảm xuống 12 độ C khiến cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng buộc phải dùng tới quần tất, áo tơi và áo ấm giữ nhiệt đã được VFF chuẩn bị sẵn trong khoảng trước ngày xuất hành sang Tajikistan.

ko mang được sự ủng hộ của thời tiết như 2 ngày vừa mới đây, nhưng trong công đoạn nước rút chuẩn bị cho trận đấu sở hữu Afghanistan, toàn đội vẫn giữ vững ý thức quýêt tâm rất to. Điều này được biểu hiện rõ nét trong hơn 60 phút "quần thảo" trên mặt sân với những bài tập có vận tốc được đẩy lên chóng mặt.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nghiêm khắc hơn so với thường lệ lúc đưa ra các hưởng thụ rất cao, cùng lúc chuẩn bị cắt còi tạm ngừng buổi tập để sửa lỗi cho những học trò.

Về chiến thuật, Ban đào tạo cũng đã đẩy mạnh rèn thêm những mảng miếng về đấu pháp. Vẫn cách chơi hài hòa nhỏ ít chạm, nhưng mà khối lượng chuyển di của các cầu thủ đã được đẩy lên cao hơn, khác lạ trong các bài chia đội hình thi đấu đối kháng trên 1/2 sân, rồi mở mang lên 2/3 sân.

HLV Hữu Thắng cảm thấy chấp nhận ko sở hữu trường hợp chấn thương đáng tiếc nuối nào xảy ra. Hầu hết các cầu thủ đều nuốt trọn giáo án đề ra. Lực lượng những cầu thủ Văn Quyết, Minh Tuấn, Duy Mạnh cũng đã bắt nhịp trở lại sở hữu guồng quay phổ biến của toàn đội.

HLV Hữu Thắng cộng một cầu thủ sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Chiều cộng ngày, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập rốt cục trên sân Republican Central để hoàn tất sự chuẩn bị với tính quyết định cho trận chiến với đội tuyển Afghanistan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét