Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Scholes gạch nát danh sách đội hình của Man Utd vì giận

Paul Scholes tham gia một chương trình truyền hình, bình luận cuộc chiến giữa Man Utd và Fenerbahce. Anh thất vẳng vì đội bóng cũ thua trận và đưa ra những chia sẻ thẳng thắn sau chậm tiến độ. Scholes cho rằng Man Utd phải cần thêm khoảng hai năm nữa mới mua được sự ổn định.

scholes-gach-nat-danh-sach-doi-hinh-cua-man-utd-vi-gian

Man Utd khiến người ngưỡng mộ thất vẳng vì màn trình diễn nhạt nhòa trước đại diện Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Reuters.

Cựu tiền vệ 41 tuổi chỉ trích màn trình diễn "như bị bắt nạt" của Man Utd và bộ đôi trung vệ Daley Blind, Marcos Rojo. Tờ danh sách đội hình mà anh cầm mô tả sự thất vọng của Scholes lớn thế nào.

Ngoài những nét gạch đi gạch lại trên giấy, Scholes gạch chéo tên của Jose Mourinho ở phần dưới danh sách đội hình của Man Utd.

Cựu tiền vệ tuyển Anh viết mẫu chữ "Rojo là một nỗi lo lớn" ở trên đầu tờ giấy. Điều này diễn đạt anh chán nản thế nào mang màn biểu diễn của hậu vệ người Argentina.

scholes-gach-nat-danh-sach-doi-hinh-cua-man-utd-vi-gian-1

Bản danh sách của Scholes biểu hiện sự thất vẳng của anh. Ảnh: Twitter/Jake Humphrey.

Phát biểu sau chậm triển khai của Scholes khẳng định điều đó: ""United gặp hai vấn đề lúc này. Họ gặp khó trong khâu làm bàn và khốn khổ lúc Blind cùng Rojo đá trung vệ, lúc ấy họ đa số phải ghi ba bàn mới thắng nổi. Họ trông như với thể nhận bàn thua bất cứ lúc nào. Họ ko đánh khá thấy nguy hiểm, chẳng có tốc độ, cũng chẳng đủ khỏe mạnh. Đó là một nỗi lo".

ngoài ra, có thể thấy một nét gạch đậm của Scholes lên tên của Anthony Martial. tiền đạo người Pháp tỏa sáng ở mùa giải năm ngoái, khi mới đến sân Old Trafford nhưng thậm chí không thể cạnh tranh suất đá chính ở thời điểm này. một số quan điểm cho rằng Martial đang chịu thiệt vì ko được đá trung phong.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét