Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real đến năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản giao kèo mới giữa Ronaldo và Real sở hữu thời hạn đến tháng 6/2021, thời khắc cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời khắc để Ronaldo mang thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc chấm dứt sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, hợp đồng mới mang mức lương đủ để Ronaldo tiếp diễn giữ vị trí cầu thủ được báo thù lao cao nhất toàn cầu. với Real, mức lương này giống như 1 phần thưởng đặc biệt cho người đã giúp đội giành hai Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn giao kèo thêm ba năm có Real. Ảnh: Reuters

Việc thỏa thuận mới sở hữu Ronaldo là bước đi quan yếu thứ 2 của Real trong vòng một tuần trong phấn đấu giữ chân những ngôi sao lớn. Trước chậm tiến độ, Gareth Bale đã đặt bút ký hợp đồng mang mức lương tới 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real từ năm 2009, sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới trong khoảng Man Utd. Cũng trong khoảng thời điểm Đó, lịch sử Real đổi thay với các cuộc chạy đua cùng Barca và hai lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục ghi bàn tại sân Bernabeu. Trong số này mang kỷ lục làm bàn rộng rãi nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ một thời kì dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét