Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu khiến pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu chung cục trong trận phổ biến kết Champions League 2016. mang thể chậm triển khai ko phải là bàn thắng nhưng mà CĐV trông mong, nhưng mang ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo san sẻ.

Theo Con số hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi đấu trường, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa có việc cứ trong năm lần ăn mừng thì làng nhàng anh có một lần khiến điều Đó từ chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau khi giữ Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc ký hợp đồng thêm năm năm có Real với ý nghĩa rất quan trọng. Đây là điều nhưng mà anh mong muốn từ lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất quả đât là 1 điều đặc biệt. Real luôn với một chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi nhưng mà tôi muốn chấm dứt sự nghiệp", Ronaldo cho tìm hiểu.

Sau một năm đầy thắng lợi, mang kết thúc là việc thỏa thuận thế hệ và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra tự hào. ngoài ra, nhà đương kim vô địch Champions League và Euro còn muốn nhiều hơn thế: "Sau năm cuốn hút nhất trong sự nghiệp, tôi muốn có La Liga và nâng cao độ bền chiến thắng Champions League. Sau ngừng thi côngĐây tôi sẽ hướng tới World Cup".

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, thi công sân bóng cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng cỏ nhựa nhân tạo khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét