Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Nhà quán quân UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính sở hữu 2 chất cấm hồi tháng Sáu và phải thoái lui khỏi sự kiện UFC 200. lúc đó, Jones dự định sẽ đấu mang Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu một năm có Jon Jones, khởi đầu tính từ tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" sở hữu quyết định của Usada và khẳng định không hề là 1 kẻ gian lận.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc lúc bị phát hiện dương tính mang chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong một thông báo đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã kỳ vọng 1 án phạt nhẹ hơn. Ở thời khắc bị phát hiện chất cấm mang trong nước tiểu, tay đấm người Mỹ đã khóc và kể anh không sử dụng chất kích thích mang mục đích gian lậu kết quả thi đấu.

Jon Jones giảng giải rằng anh tìm thuốc cương dương ở trên mạng và dùng nó quá mức cho phép. dòng thuốc này được sử dụng rộng rãi mang tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới chứ chẳng phải để nâng cao hiệu suất hoạt động thể thao.

1 ủy ban điều tra độc lập chỉ ra bằng cớ cho thấy Jones không phải là kẻ dùng thuốc để gian lận kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất một năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là 1 hồi chuông cảnh thức giấc sở hữu anh, nên được chuyển đến số đông các VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", hàng ngũ thăm dò nhắc.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét