Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

hai ngôi sao võ chủ quyền suýt choảng nhau khi họp báo

Buổi họp báo để hâm hot cho sự kiện UFC 205 được tổ chức ở Madison Square Garden. Võ sĩ đa dạng điều tiếng người Ireland Conor McGregor đến trễ 10 phút, nhưng mà sớm tỏ thái độ hung hăng.

hai-ngoi-sao-vo-tu-do-suyt-choang-nhau-khi-hop-bao

McGregor định ném ghế vào Alvarez nhưng bị cản lại. Ảnh: AP.

"Các bạn tìm hiểu gì ko, tôi thậm chí còn ko có đối thủ", Alvarez hét về phía người theo dõi khi McGregor chưa tới và rời khỏi sân khấu. người theo dõi khởi đầu la ó bởi vì sự đủng đỉnh của McGregor.

Sau chậm tiến độ, võ sĩ người Ireland đến, khiêu vũ múa trên sân khấu trong một dòng áo lông chồn. McGregor cướp lấy đai vô địch của Alvarez rồi đặt nó kế bên anh. "Xin lỗi nhé, tôi đến trễ do ko muốn dành phổ biến thời kì cho việc vớ vẩn này", McGregor hét lên.

Thấy vậy, Alvarez ngay tức thì quay trở lại sân khấu. Để đáp trả, võ sĩ gốc Philadelphia ném một loại ghế xuống đất, sắp chỗ McGregor ngồi.

Hành động này như kích hoạt 1 quả bom trong đầu McGregor. Nhà vô địch hạng lông của UFC nổi giận, nhặt chiếc ghế lên và định ném về phía Eddie Alvarez. Nhìn vào thấy cảnh huống này, chủ tịch UFC Dana White lao đến cản McGregor.

Sau lúc nghe lời khuyên giải từ White, McGregor đặt ghế xuống rồi được cảnh sát hộ vệ ra ngoài. Võ sĩ người Ireland từng bị phạt 151.914,6 đôla vì hành vi không chính xác ở buổi họp báo chuẩn bị cho sự kiện UFC 202.

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, kiến thiết sân mini cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân làm nên.

cung ứng hạt cao su sân mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng đá mini khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét